Bài thơ vợ là gì

*
 
Vợ là thánh chỉ vua ban tất cả sao cần sử dụng vậy ko bàn đúng sai Quỷ thần chứng cả hai vai vk là đạo lý không không đúng bao giờ?

CÁC ĐỊNH NGHĨA VỀ VỢ

VỢ LÀ.... (Bài 1)

(Khuyết danh)

Vợ là mẹ các con ta thường xuyên kêu bà xã, hiệu là phu nhân bà xã là tổng phù hợp : chúng ta thân, Thủ trưởng, bảo mẫu, tình nhân, mẹ hiền... Vợ là ngân khố, kho tiền gửi vô nhanh gọn, tương đối phiền rút ra bà xã là biển khơi cả bao la Đôi lúc nổi sóng khiến ta đắm phà bà xã là âm nhạc, thi ca Vừa lá cô giáo, vừa là quy định sư Cả gan đấu khẩu bà xã ư ? Cá ươn không muối, ông chồng hư bào chữa "bà" (vợ) ông xã ơi ! đừng có dại khờ Không vợ, đố biết cậy dựa vào tay aiVợ là phước, lộc, thọ, tài ... Trực thuộc trăm định nghĩa, trả bài vợ khen.

VỢ LÀ… (Bài 2)

(Khuyết danh)

Vợ là trái ớt chín câyĐỏ tươi không tính vỏ rất cay trong lòng.Vợ là một trong những đoá hoa hồng bà xã là "sư tử Hà Đông" vào nhà.Vợ là nắng gắt mưa saVợ là giông tố phong ba bão bùng.

Bạn đang xem: Bài thơ vợ là gì

Nhiều người nhờ bà xã lên Ông không ít người vì vk mất ko cơ đồVợ là cả những vần thơVợ là cả số đông giấc mơ vơi đầyVợ là 1 trong những chất men sayLà nước hoa ngoại làm ngây ngất lòngVợ là một áng mây hồng vk là hoa hậu để ông chồng mê say.

Vợ là khối óc bàn tayVợ là chưng sĩ tháng ngày siêng taVợ là nụ vk là hoaVợ là chồi biếc vợ là mùa xuân.

Vợ là tín dụng nhân dânVợ là kế toán giải ngân cho vay trong nhàVợ là hải dương rộng bao laVợ là mùi hương lúa mặn mà tình quêVợ là gió non trưa hèVợ là hơi ấm thổi về đêm đông.

Vợ là nơi dựa mang lại chồngNhiều ông dám bảo bà xã không là gì!?Khoan khoan hãy nghĩ lại điVợ quan trọng đặc biệt lắm ko gì hơn đâu.Việc nhà vk có công đầuNấu cơm, nấu ăn nước, rửa rau, trộn trà.Vợ là vật dụng giặt vào nhàVợ là Cát-sét bà xã là Tivi.

Nhiều đêm bà xã hát chồng ngheLời ru xưa lại vọng về vào ta.Vợ là làn điệu dân ca.Vợ là bà chủ, vợ là nhân viênVợ là chiếc máy đếm tiềnVợ là "Nội lực" tạo ra sự cơ đồVợ là thủ quỹ thủ khoVợ là hạnh phúc ấm no trong nhà.

Vợ là vũ trụ bao laNhiều điều bí mật mà ta chưa tường.Khi nào giận, thời gian nào thương.Sớm mưa, chiều nắng ai lường được đâu.Vợ là một khúc sông sâuVợ như là cả một khung trời xanhVợ là khúc nhạc trung ương tìnhVợ là cây trúc mặt đình làm cho duyênVợ là cô Tấm thảo hiền.Vợ là cô Cám hám tiền say mê chơi.Vợ là bé Phật, con cháu Trời,Rẽ mây rơi xuống làm tín đồ trần gian.

Vợ là...

Xem thêm: Tải Hình Nền Về Trái Tim Tình Yêu Cực Đẹp Cho Máy Tính, 30+ Hình Nền Trái Tim Tan Vỡ Rỉ Máu Đẹp Mê Ly

VỢ LÀ TRỜI (Bài 3)

(Khuyết danh)

Khi còn là một người yêu, bà xã là Thiên ThầnCòn em gái của bà xã là... Thiên Nga số đông lá thư của vk là Thiên Thư tuyến đường xưa vk đi là Thiên Đường Dáng bà xã lướt như là... Thiên Long bát Bộ mùi thơm của bà xã là Thiên mùi hương Tướng đi của bà xã là Thiên tướng Vợ có tài năng tề gia nội trợ là Tề Thiên Đại Thánh vợ trang điểm là Thiên Hình Vạn Trạng phòng ngủ cá nhân của vk là Thiên Cung nhà đất của vợ là Thiên Đình tp vợ ngơi nghỉ là Thiên Đô Chữ nghĩa của vợ là Thiên Văn quan tâm đến của vk là Thiên Kiến phương pháp của vợ là Thiên Lý Ý vợ ước ao là... Thiên Thạch vk quyết các việc, điện thoại tư vấn là Thiên ĐịnhLời bà xã dặn là Thiên Lệnh bà xã gọi thì ông chồng phải... Thiên tư Con của bà xã là Thiên Tử bố mẹ anh chị em họ sản phẩm bên bà xã là Thiên Triều vk quen chân đi dạo rông dài là Thiên Di vk ngồi lê đôi mách, thủ thỉ tào lao là Thiên Tào bà xã nổi cơn thịnh nộ là Thiên Lôi Tài bán buôn của bà xã là Thiên Phú bà xã chỉ biết bản thân là Thiên Vị tất cả bồ nhí mà vk biết được là Thiên Tai Bị bà xã đo hạ ván là Thiên Hạ tất cả hai bà xã là... Nhị Thiên ĐườngTiền lương, chi phí túi, tiền cafe cà pháo phần nhiều bị bà xã tóm gọn là Thiên Thu

Hình bóng vk nay đã đến dĩ vãng là Thiên Cổ 

VỢ LÀ...

(Thơ Nguyễn Bảo Sinh)

Vợ là thánh chỉ vua ban tất cả sao sử dụng vậy không bàn phải trái Quỷ thần bệnh cả nhì vai vk là chân lý không sai bao giờ ?

VỢ VÀ TA

(Khuyết danh)

Vợ, từ thiếu nữ hiền lành Đến khi xuất giá bán trở thành... "quan gia" vợ là bé của bạn ta và ta quen vk chẳng qua bởi vì tình bao gồm quan thì phải có binh đề nghị ta làm... Lính hầu tình "quan gia" bé ta do vk sanh ra yêu cầu ta với Vợ... Chẳng bà con chi Tại do hôm vk vu quy Ta lỡ làm... Lính hầu đi bên nàng Làm quân nhân chứ không... Có tác dụng tàng đặc điểm Vợ ta yêu cầu càng đọc hơn mỗi một khi mà bà xã giận hờn Áp dụng "công thức giản đơn"... Có tác dụng huề Khi vợ đă ngỏ lời... Chê thì cần sửa đổi... "đa bê" ngay lập tức (database) mỗi một khi Vợ dựa vào chuyện gì"Program" vk viết ghi nhớ ghi trong lòng Khi vợ đă nói là... "không!" "Nguyên hàm bất định", đừng muốn tìm dòVợ mà tức giận dằn teo "Bảo toàn định luật" phải lo sẵn sàng bao giờ cùng vk ra lối "Bảy hằng đẳng thức" chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe mỗi khi mà đă kết thúc xe buộc phải lo... "chuyển vế " mở xe cộ cho chị em Cùng vk đi vào nhà hàng Không đề nghị tự ư "khai hàm tích phân" Hễ thấy bà xã cứ nhăn nhăn "Khảo cạnh bên hàm số" nhưng đề xuất làm thinh Vợ... "input" chữ "Shopping" Th́... "output" đề xuất áo xinh, váy đầm... Ao ước Vợ đừng có... Chầm bầm Credit cards cứ âm thầm... "khai căn" Nếu... Lỡ mà tất cả lăng nhăng "Giá trị tốt đối" một đợt rồi thôi Tính vk mà gồm muôn đời buộc phải nhường vk chức... "đương thời quan liêu gia" ý muốn Vợ trẻ em măi ko già sườn lưng ta chắc phải như là... "parabol" tính chất Vợ thì nên tuân Kẻ làm... Lính phải luôn luôn luôn thật thà làm bếp cơm, đi chợ, quét nhà... Quan call thì... Dạ , bẩm bà có ngay quan lại thương đã cười xuyên suốt ngày Quan ghét... Lính có khả năng sẽ bị đày khổ không đúng Hễ ai có cười chê bai Đổ thừa... Thương bà xã chứ ai mà...đần tính chất phải... Học nhiều lần nếu như không áp dụng trăm phần trăm... Thua!!!

SỢ VỢ

(Khuyết danh)

Ngồi bi thảm kiếm chuyện nói chơi, Nhất bà xã nhì trời... Là chuyện từ nhiên. Ðàn ông sợ bà xã thì sang, Ðàn ông đánh vk tan hoang cửa nhà.

Ðàn ông ngần ngừ thờ "bà" cuộc sống lận đận đề cập là vứt đi. Ðàn ông sợ bà xã ai khi, vk mình, mình sợ sá gì ráng gian!!!

Ðàn ông khí phách ngang tàng, Nghe lời vk dạy là sản phẩm "trượng phu." Ðàn ông đánh vợ là ngu, Tốn tiền cơm nước, sống tù như chơi.

Lấy đàn bà từ thuở mười ba, Ðến khi mười chín tôi đà năm con. Thiếu nữ thì trông hãy còn son, Tôi thì đinh ốc, bù lon chảy rời.

Nắng mưa là chuyện của trời, Tề gia nội trợ tất cả tôi bao thầu. Xuyên ngày cày cấy như trâu, Chiều về rửa bát cũng "ngầu" như ai.

Nấu cơm, đi chợ hàng ngày, Bồng con, cố tã tôi trên đây vẹn toàn. Vệ sinh nhà, lau cửa chẳng màng, Ôi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu.

Nhiều khi ước ao hộc xì dầu, Xin thiếu phụ nghỉ phép, đàn bà chau đôi mày. Thiếu nữ đòi thi đấu võ đài, Tung ra một chưởng, chén bát bay ào ào.

Nhớ xưa mình new quen nhau, Em ăn, em nói ngọt ngào dễ thương. Vì thế tôi bắt đầu bị lường, có thân ngà ngọc cậy nương nơi nàng.

Than ôi thực tế phũ phàng, mi râu một kiếp thôi đành đi đoong. Một lòng thờ dzợ fe son, Còn non còn nước thì tôi còn... Thờ.