BÀI TẬP XÁC SUẤT THỐNG KÊ ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.


Mấy hôm kia chia sẻ cuốn giáo trình xác suất thống kê đại học y dược rồi. Hôm nay mình chia sẻ thêm câu hỏi và bài tập ôn thiXác suất – Thống kê y học đại học y dược cuối kì.

Bạn đang xem: Bài tập xác suất thống kê đại học y dượcÀ, cũng chia sẻ với các bạn luôn mình thi cái môn xstk này cũng khá lắm á nha. Được A đấy. Vậy là đủ rồi.
Hi vọng với những bài tập xstk mình chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn thi tốt học phần xstk và giành điểm cao nhé.

Câu 1. a) Một người đến khám vì họ la máu, nguyên nhân có thể là lao phổi 40%, K phổi 30%, dãn phế quản 20%, còn lại là do bệnh khác. Cho bệnh nhân làm xét nghiệm T, kết quả xét nghiệm là dương tính. Biết rằng khả năng xét nghiệm T cho kết quả dương tính đối với lao phổi là 0,8; K phổi là 0,4; dãn phế quản là 0,2 và bệnh khác là 0,1.
b) Trong điều trị bệnh lao có hiện tượng kháng thuốc, qua theo dõi cho thấy khả năng kháng INH của vi khuẩn lao là 15%, khả năng kháng PAS là 35% và khả năng kháng Streptomycin của vi khuẩn lao là 25%. Dùng kết hợp cả 3 loại thuốc trên để điều trị bệnh lao thì khả năng điều trị khỏi bệnh là bao nhiêu nếu không tính đến sự tương tác thuốc (việc kháng các loại thuốc khác nhau là độc lập với nhau)?

CHIA SẺ THÊM : bài tập xác suất thống kê dành cho sinh viên y dược của bộ y tế.

Xem thêm: 3000+ Đồng Hồ Casio Chính Hãng, Giá Rẻ, 3000+ Đồng Hồ Casio Nam, Nữ Chính Hãng


Và đây là bài tập xstk, bài tập xstk chính là đề thi xstk đó nha. Đề thi xstk là ảnh chụp ghép thành file pdf để thuận tiện việc học hơn.
*
*
*

heckorea.com được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức Y Khoa.

Tất cả nội dung trên trang web chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.


Khóa học lâm sàng nội khoa là khóa học tâm huyết của đội ngũ admin chúng tôi.

Khóa học được tạo ra với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nội khoa trên thực hành lâm sàng.


Floating button
You cannot copy content of this page

Javascript not detected. Javascript required for this site to function. Please enable it in your browser settings and refresh this page.