Áo Da Nam Giá Rẻ

Áo da thật giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên RushV-B2020 Ftt leather

Áo da thật giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên RushV-B2020 Ftt leatherVới tiêu chí, hơi thô nhưng mà bền. Đẹp và bụi chút. Những dòng B2020-RushV với mức giá từ 3 triệu là lựa chọn hấp dẫn cho anh em đam mê áo da thật. Tính năng áo đầy đủ như dòng S2019.

Bạn đang xem: Áo da nam giá rẻ

Xin giới thiệu anh em của FTT Leather những mẫu áo da dòng B2020-RushV dành riêng cho anh em học sinh sinh viên!! Giá chỉ 3tr, áo mới 100% với những tính năng mới nhất của dòng 2020

1. Áo da thật giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên RushV-B2020 Ftt leather

Da áo: Da thuộc nhập khẩu chính ngạch, toàn bộ da lưng, độ dày 3 li, đã xử lý bề mặt,dòng da tầm trung

Lót trong (Lining): Lót lụa, phần vạt áo dưới là da thật

Phụ kiện: Nẹp gió, khóa YKK chính hãng, khuy đồng

Dáng: Slimfit và Regular

Size (VI): S - M - L - XL - 2XL - 3XL - 4XL

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Video thực tế sản phẩm

Tại sao nên mua đồda thật tại FTT leather

1.Thông tin minh bạch đảm bảo chất lượng và giá trị thật của sản phẩm

Tại FTT leather chúng tôi tập trung vào việc định hình thông tin về đồ da thật tại Việt Nam. Như các bạn đều biết, sản phẩm đồ da thật tại Việt Nam còn nhiều vấn đề như hàng giả, hàng nhái, chất lượng không đồng bộ, sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc... FTT leather phát triển kênh thông tinFTT leather - Chuyên đồ da thậtKienthucdoda.comđể giúp khách hàng có thông tin chính thống nhất về sản phẩm.

2.Kênh Fanpage đồ da thật được tích xanh uy tín từ Facebook

Để tránh mua phải hàng giả, hành nhái, các sản phẩm mạo danh thương hiệu FTT leather, khách hàng nên lưu ý truy cập Fanpage FTT leather được tích xanh chứng nhận thương hiệu uy tín của Facebook để mua được sản phẩm chính hãng.

3.Các gian hàng Mall chính hãng, được bảo trợ bởi các sàn uy tín hàng đầu Việt Nam

Khách hàng có thể chọn mua từ các sàn TMĐT để tiện cho việc thanh toán và vận chuyển. Tất cả các gian hàng của FTT leather đều là gian hàng Mall chính hãng, được bảo hộ bời sàn về chính sách mua sắm, giảm giá và bảo hành sản phẩm.

Xem thêm: Phim Cấp 3 Từ Nhược Tuyên - Tuổi 15 Quyến Rũ Và Tai Tiếng Của Từ Nhược Tuyên

4.Chính sách bảo hành, hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Khách hàng mua hàng tại FTT leather được lưu trữ thông tin bảo hành Online, chỉ cần đọc tên và SĐT có thể tra cứu được lịch sử mua hàng và chính sách bảo hành.

*

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp, bảo hành trực tiếp tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của FTT leather trên toàn quốc. Hoặc được hỗ trợ bởi đội ngũ Online trực page 24/24