Những bài hát hay nhất của kim ny ngọc

Kim Ny Ngọc sinh vào năm 1992, là 1 trong những ca sĩ trẻ được đa số chúng ta trẻ yêu thương mến. Với gương mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày 1 khẳng định tài năng và sự góp sức hết mình đến nghệ thuật.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của kim ny ngọc


*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc

*
Ca sỹ Kim Ny Ngọc hiện ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng từ nhỏ dại cô siêu đam mê âm nhạc. Sau khi xuất sắc nghiệp trường Đại học Quản trị sale cô ban đầu chuyển phía qua ca hát siêng nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Tô Màu Ngựa Pony, Game To Mau Pony

Với khuôn mặt khả ái và chất giọng vào trẻo, Kim Ny Ngọc ngày 1 khẳng định năng lực và sự góp sức hết mình đến nghệ thuật. Đa phần, những sản phẩm âm nhạc của Kim Ny Ngọc luôn luôn được cô cùng ekip chú trọng ở khâu kịch bản. Kim Ny Ngọc gây tuyệt vời với khán giả bằng các ca khúc trữ tình, đậm chất pop-balld, dân ca. Nói cách khác đây là một trong những sở trường nhưng Kim Ny Ngọc đã biết khai quật đúng hướng.

Sau một thời gian tham gia showbiz, cô đã cho giới thiệu 11 MV và 5 album gồm: Em sẽ sống khác, Bao lần em khóc, Tình yêu hết hạn rồi (song ca thuộc Khánh Đơn), Giá chưa từng yêu nhau (kết hợp cùng ca sỹ Đinh kiến Phong), Đối với bằng hữu không còn cảm xúc cùng những sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, sơn Hạ, …

Bên cạnh ca hát cô còn có tác dụng sáng tác nhạc, hai ca khúc được Kim Ny Ngọc trọng điểm đắc nhất trong các sáng tác của chính mình Đối với bằng hữu không còn cảm giác, Tình khúc chia tay và được cô lựa chọn làm tên album “Đối với bằng hữu không còn cảm giác”. Ca khúc này cũng có lượt view cùng hiệu ứng tối đa được nhiều khán giả trẻ thích thú và tìm kiếm các nhất. Hoàn toàn có thể nói, music của Kim Ny Ngọc là music của nội tâm, của chiều sâu, của những cảm hứng khó nói thành lời. Đây được xem là bước ngoặt vào sự nghiệp sáng của cô gái 9x này.

Các Album của Kim Ny Ngọc:

Noel cùng Xuân Dance Remix năm 2016 Chia Tay Ai Không bi thảm (Dance Remix) chia ly Ai Không bi quan Dance Remix năm ngoái Khi chọn Yêu Anh Đối Với anh em Không Còn cảm hứng Giá chưa từng Yêu Nhau Bao Lần Em Khóc Em sẽ Sống Khác