ẢNH BÌA MÀU ĐEN BUỒN

Ảnh bìa đen là mẫu ảnh bìa khá new mẻ, hiện nay đại, mang phong cách khác biệt được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trang hoàng mang đến trang cá nhân Facebook hay Zalo của mình.

Màu black là một màu sắc khá quý phái trọng, hiện đại, thể hiện đậm cá tính mạnh mẽ của người sử dụng và màu đen cũng là color thể hiện cho việc đen đủi, rủi ro xấu hay ảm đạm phiền. Mẫu hình ảnh bìa black chất hay ảnh bìa black buồn là hầu như mẫu ảnh bìa đặc thù cho ảnh bìa đen.

Sau đấy là loạt hình ảnh bìa đẹp nhất màu đen như thế ! Cùng share để chọn mang lại trang cá thể Facebook xuất xắc Zalo của chính mình mẫu hình ảnh bìa lí tưởng chúng ta nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bộ sưu tầm ảnh bìa đen mang vai trung phong trạng bi quan và cực hóa học cho Facebook, Zalo. Nếu như mẫu ảnh bìa Anime mang nét dễ dàng thương, trẻ con trung, dễ thương và đáng yêu thì mẫu hình ảnh bìa đó lại mang gam màu lạnh, đậm cá tính.

Xem thêm: Top 10 Quán Nhậu Ở Đà Nẵng, Top 10 Quán Nhậu Ngon Và Rẻ Nhất Ở Đà Nẵng

Bạn yêu mếm sự độc đáo, mới mẻ hay vẫn mang tâm trạng buồn, hãy giữ hộ gắm qua bộ ảnh bìa đẹp trên đây. heckorea.com chúc chúng ta có thêm những phút giây thư giãn bên cạnh mẫu hình ảnh bìa này !