Ai Cũng Đã Từng Yêu Như Thế

"Những điều họ nhận được rồi sẽ biến mất. Mọi gì tan vỡ rồi đang được xây cất lại, đầy đủ điều mới mẻ sẽ thay thế tàn dư cũ...".

Bạn đang xem: Ai cũng đã từng yêu như thế


Phan Ý yên ổn được độc giả tuổi bắt đầu lớn biết đến là cây cây bút viết về tình yêu, trung ương sự của tuổi trẻ... Số đông điều người trẻ tuổi đang rất thân thiện hiện nay. Ai cũng đã từng yêu như thế của cô ấy là trong những tác phẩm được chiếm tình cảm của ko ít fan hâm mộ trẻ.

Đọc cuốn sách này, chắc hẳn bạn đọc sẽ thấy đồng cảm, nhiều lúc còn tra cứu thấy bản thân trong văn bản đó, rằng bạn dạng thân cũng từng có thời hạn yêu không còn mình như thế.

Cuốn sách có 3 tác phẩm bé dại là Mối tình đầu, Tưởng yêu mà không phải yêu, Đừng đi. Với mỗi phần, người sáng tác viết hồ hết truyện ngắn không giống nhau với nhân vật, văn bản không trùng nhau nhưng mà đều diễn tả về chủ thể tình yêu thương của giới trẻ và cách nhìn của tác giả về tình đầu.

Tác giả cho rằng tình đầu không nhất thiết cần là tình yêu đôi lứa, rất có thể là cảm tình của phụ nữ dành cho phụ vương hay đơn giản chỉ là 1 trong những mối tình mà sau đây bạn gặp mặt gỡ ai ai cũng đều đối chiếu với bạn ấy. Đó là bạn mà các bạn thỉnh thoảng vẫn lưu giữ tới, quên đi là vấn đề không thể.

*
Cuốn sách người nào cũng đã từng yêu thương như thế của tác giả Phan Ý Yên.

Trong phần tình ái đầu của cuốn sách, tác giả kể về cô bé bỏng Miki với dị dạng từ nhỏ. Cô sống trong mang cảm cùng xa lánh từ bạn bè. Miki chỉ có tía và chú thỏ bông Zil làm bạn. Vì thế, cô dành tình cảm đặc trưng cho bố. Khi tía mất đi, Miki không quên tới với lấy đó làm động lực để vượt qua phần đa khó khăn. Cũng từ đó, hành trang suốt quãng con đường của em là "mối tình đầu" với tên bố.

Ở đó, độc giả còn thấy được cô gái tên Mây vào phần Tưởng yêu thương mà chưa phải yêu. Khi cô còn đã trong tuổi ăn chưa no, lo chưa đến thì vẫn mồ côi cả bố lẫn mẹ. Từ đó, Mây sinh sống khép kín, ghẻ lạnh hơn với tất cả người xung quanh.

Sau đó, cô chạm mặt Phong trong một tình huống dở khóc dở cười. Bất ngờ, họ đổi thay đồng nghiệp của nhau. Những rắc rối đến với cô ban đầu lần lượt tới, từ quan hệ tình dục công việc, bạn bè, tình yêu... đều bị rối tung lên, cần thiết kiểm soát.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Câu Cá Sông Ở Sài Gòn Giải Trí Cuối Tuần, Hội Câu Cá Thiên Nhiên Sài Gòn Kemeno!

Qua mẩu chuyện của Mây, tác giả muốn giữ hộ gắm tới độc giả nhiều triết lý về sự biến hóa trong cuộc sống. Đó là: "Những điều họ nhận được rồi sẽ đổi thay mất. Số đông gì tan vỡ rồi đang được thiết kế lại, đa số điều mới lạ sẽ thay thế tàn dư cũ...".

Phần Đừng đi của cuốn sách này, tác giả kể với văn phong hoàn toàn khác, không còn lãng mạn, trữ tình mà nắm vào sẽ là sự phối kết hợp giữa tình yêu cùng trinh thám huyễn tưởng. Ở đó, tác phẩm kể về sự gặp gỡ gỡ của Mây và anh chàng tên Khang. Người đàn ông này đang mong muốn và rứa gắng thay đổi quá khứ để cứu sống bạn nữ của tôi đã qua đời 4 tháng trước vào một vụ tai nạn.

Khi được trao một mẫu đồng hồ hoàn toàn có thể quay ngược thời gian, Mây phân vân phải làm nỗ lực nào trước 2 sự lựa chọn: gặp bố mẹ và lời mong xin cứu tình nhân của Khang...

Với lối viết dịu nhàng, giải pháp kể chuyện đi vào lòng người, Phan Ý lặng đã khéo léo đưa mỗi cuộc tình một câu chuyện chứa đựng các cảm xúc khác nhau: vui - buồn, gian khổ - hạnh phúc... Tuy vậy ở trạng thái nào, cô gái vẫn dịu nhàng, thánh thiện.

Mỗi nhân đồ gia dụng trong mẩu truyện mang đến cho mình đọc nhiều cảm hứng khác nhau. Đôi khi, chúng ta còn phát hiện hình ảnh của mình trong đó. Và thông qua Ai cũng đã từng có lần yêu như thế, tác giả mang đến những triết lý sâu sắc về tình yêu để giúp bạn hiểu biết yêu đời, yêu người hơn.


"Gái phượt": Hãy sống và hạnh phúc theo bí quyết của riêng biệt mình

"Gái phượt" là cuốn sách viết về một cô gái đam mê xê dịch, luôn rạng rỡ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tràn đầy tích điện mong muốn khám phá miền khu đất mới, băng qua mọi nẻo con đường hiểm hóc...


ai cũng đã có lần yêu như thế sách người nào cũng đã từng yêu như thế sách hay ai cũng đã từng yêu như thế cuốn sách ai cũng đã từng yêu như thế


*

"Gái phượt": Hãy sinh sống và hạnh phúc theo biện pháp của riêng mình

0 167

"Gái phượt" là cuốn sách viết về một cô gái đam mê xê dịch, luôn rạng rỡ, khỏe mạnh và tràn đầy tích điện mong muốn khám phá miền khu đất mới, thông qua mọi nẻo đường hiểm hóc...

*

Làm cố nào để mái ấm gia đình luôn hạnh phúc?

0 36

"6 ông ông xã của bà xã tôi" không kể về người vợ với phần nhiều ông ông xã khác nhau mà là câu chuyện người bầy ông phải thay đổi theo những tiến độ của cuộc hôn nhân.

*

36 bí quyết để gây cảm tình đối phương trong giao tiếp

1 -1 38

"Nói nhiều không bằng nói đúng" cung ứng 36 bí quyết giúp chúng ta chiếm được tình cảm của kẻ địch trong giao tiếp. Đó như một "vũ khí bí mật" tạo cho mọi người yêu thích bạn hơn.