12 CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG CONAN

Cùng đoán test xem mình như là ai trong cỗ truyện Thám tử khét tiếng Conan nhé.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo trong conan

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo là ai trong conan

1. Bạch Dương


*

Makoto Kyogoku – chàng trai cao thủ karate, chúng ta trai của cô thanh nữ đỏng đảnh Sonoko là một anh chàng Bạch Dương chính hiệu. Chàng trai nóng tính và không sợ bất kể chuyện gì cả, thậm chí là người giết người dân có xuất hiện anh chàng cũng kiên quyết ở lại… đấu một trận cho biết thêm người biết ta. Và điều tuyệt ho tốt nhất ở anh chàng này bao gồm là chàng trai luôn bách chiến bách thắng trong những trận đấu karate. Bạch Dương thường yêu thích “động thủ” nhất cơ mà!

2. Kim Ngưu


*

Không ai xa lạ, Conan Edogawa chính là người trực thuộc cung này. Khá bình tâm và biết nghĩ về trước sau, thảng hoặc khi rơi vào hoàn cảnh cảnh luống cuống chính, đã thích gì là nhất quyết làm tới cùng và không thích nói ra tình cảm, hoàn cảnh của chính mình là những điểm lưu ý của cung Kim Ngưu. Và còn một điểm nhấn đạng cụ thể nhất chính là, Conan hát dở tệ giống như một số Kim Ngưu vậy (?!)

3. Tuy nhiên Tử


*

Kaitou Kid 1412 chính là 1 Song Tử với tính bí quyết lãng tử, bay bướm mà không có bất kì ai nắm bắt được. Mặc dù không đề cập cho tính phương pháp và cuộc sống đời thường xuyên của Kid 1412 nhiều nhưng chưa đến khả năng biến đổi 180 độ xuất phát điểm từ 1 nam sinh thông thường sang một hết sức đạo chích đã và đang đủ hiểu rằng điều này.

4. Cự Giải


*

Yêu thương nhân đình, ấm áp và một chút ngố tàu, Wataru Takagi rõ ràng đó là người nằm trong cung Cự Giải. Ngay cả việc “hay ngại ngùng ngùng” của chàng trai cũng đã dẫn chứng cho điều này.

5. Sư Tử


*

Nóng tính, mong mỏi gì là phải…giành mang cho bởi được, luôn xem bản thân trung trung ương của vũ trụ, Sonoko Suzuki – cô chị em nhà nhiều đanh đá với hơi “ham danh lợi” này chính là một nhân nằm trong cung Sư Tử.

6. Xử Nữ


Đừng suy nghĩ Ran Mori mít ướt thì bắt buộc thuộc cung Xử Nữ, cô phụ nữ Ran Mori là 1 trong những người thích “hành hiệp trượng nghĩa”, lại hay bịt giấu tình cảm…Ran Mori rõ ràng chính là một Xử người vợ rồi còn gì.

7. Thiên Bình


8. Thiên Yết


Với tính bí quyết thích cạnh tranh, tương đối “sân si” mà lại lại luôn có chí khí, không chiêu trò, Heiji Hattori là một thay mặt đại diện cho cung Thiên Yết. Ngay cả nước da ngăm, dáng vẻ người mạnh bạo cũng sẽ khá phù hợp với vẻ ngoài chung của cung này rồi.

9. Nhân Mã


Mạnh mẽ, giàu năng lượng, yêu thích thử sức trong tương đối nhiều vụ án khác biệt mà ko câu nệ bạn dạng thân là nữa giới, nhắc tới thiếu úy Miwako Sato fan ta đang biết ngay lập tức cô con gái là cung Nhân Mã đầy “lửa”.

10. Ma Kết


Ai Haibara rõ ràng là cung Ma Kết lúc tính giải pháp khá điềm tĩnh, nội trọng tâm và sâu sắc. Đồng thời, cân xứng với điểm sáng của các Ma Kết, Haibara cũng là người dù không nhiều nói nhưng luôn luôn nghĩ bản thân trên bạn khác một bậc.

11. Bảo Bình


Quái tính, gồm những suy xét “bất ngờ”, hay giả bộ khó tính…chính là tính cách của Bảo Bình Kogoro Mori. Với như toàn bộ Bảo Bình, vị thám tử râu kẽm này cũng là người vô thuộc tình cảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Xe Online - Vay Trả Góp Xe Máy Với Lãi Suất 0%

12. Song Ngư


Kazuha Toyama rõ ràng là 1 trong Song Ngư khi khôn cùng mít ướt và cân nhắc mơ mộng, lo xa. Rộng hết, cô cô gái cũng là người vô cùng nhạy cảm, dễ hiểu lầm người khác.