10 thành viên băng mũ rơm

Mới trên đây một phân tích đã chỉ ra rằng hình như tất cả các thành viên băng mũ Rơm đều được lấy xúc cảm từ các nhân vật truyền thuyết nổi tiếng.

Bạn đang xem: 10 thành viên băng mũ rơm


Băng hải tặc mũ Rơm là một trong những nhóm hải tặc khét tiếng đến từ bỏ East Blue, tuy nhiên lại tập hợp nhiều thành viên đến từ khắp hầu như vùng khác nhau. Họ là nhân vật chính và là nhóm được triệu tập nhiều nhất trong bộ manga/anime One Piece, với được dẫn đầu bởi nhân đồ gia dụng chính của bộ truyện - Monkey D.Luffy.

Ngay từ khi ra khơi thì từng thành viên phần đông trong nhóm đông đảo mang trong mình hầu như ước mơ, ý chí riêng biệt của mình. Mặc dù họ đều phải có mục tiêu thông thường là tìm được kho báu bụ bẫm nhất thế giới hải tặc One Piece, với đều nỗ lực đi cho tận thuộc giấc mơ của bản thân.Và gồm một điểm phổ biến vô thuộc thú vị giữa các thành viên vào băng là dường như tất cả những thành viên băng nón Rơm hầu hết được lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại cổ xưa nổi tiếng. Vậy chúng ta là đầy đủ ai, họ hãy thuộc xem xét.

Monkey D.Luffy - The Monkey King: Đây được xem như là vua của loại khỉ và là 1 trong hai biểu tượng điển hình của văn hóa truyền thống Trung Quốc với Na Tra. Bọn họ đã được thấy Monkey King qua hình ảnh của Tôn Ngộ Không.Zoro - Asura: Asuras là 1 trong những chiến thần bạt tử trong thần thoại Ấn Độ, là một linh hồn quỷ nửa tốt nửa xấu. Cùng Asura chính là kỹ thuật vượt trội nhất của Zoro trong One Piece.Sanji - Judeochristian Satan: Đây là tên gọi của một bé quỷ vào tôn giáo, là một người là mánh khóe, cám dỗ và hủy diệt. Với vấn đề Sanji là Hoàng tử của Ác ma, Hoàng tử của bóng tối, đã tạo ra mối liên hệ nghiêm ngặt với tên quỷ ác này.Usopp - The Deceiver: Đây được ca ngợi là Thần giả dối của đạo vày Thái và đương nhiên nó rất đúng khi nói về Usopp cùng với tài ba hoa thành bão của mình.Nico Robin - Eva: Người thiếu nữ đầu tiên trên Trái Đất theo vày Thái đó là Eva. Fan mang vẻ đẹp gợi cảm đến hút hồn và luôn tìm kiếm những kiến thức cấm kỵ của những vị thần. Hình ảnh này hoàn toàn toàn tương xứng với Robin của băng nón Rơm.


Brook - The Lich: trong World of Warcraft cùng Dungeons & Dragons, The Lich là sinh đồ undead có thứ hạng cao nhất. Có tác dụng ma thuật mạnh bạo mẽ cũng giống như sức mạnh dựa vào băng.


Franky - thú vật Frankenstein: Frankenstein là 1 trong con quái thú siêu sức khỏe nổi tiếng sinh hoạt Phương Tây cùng với các thành phần được search thấy trong nghĩa địa. Hình ảnh của con quái vật này siêu giống cùng với Franky những là những người dân với cơ thể được sửa thay đổi từ gần như mảnh vụn nhưng mang đến sức khỏe mạnh kinh hoàng.


Nami - Phù thủy Wicked Witch: Đây là một trong những nữ phù thủy gian ác của The Wizard of Oz với chế tạo ra hình xanh lét, mũi khoằm và tiếng nói ma quỷ. Nami cũng liên tiếp được call là phù thủy vày tính bí quyết và trình độ chuyên môn về phép màu thời tiết.


Chopper - The Abominable Snowman/ Yeti: tín đồ tuyết là 1 trong sinh vật bí ẩn giống vượn cao hơn người trung bình và được cho rằng sống ở khu vực dãy Himalaya của Nepal và Tây Tạng. Rất dễ để nhận thấy "thú cưng" của băng nón Rơm được lấy cảm hứng từ nhân trang bị này.


Jinbe - Jaws: Cá phệ là giữa những loài thủy quái lừng danh được nghe biết nhiều nhất cho tới nay. Jinbe là 1 trong những người Cá mạnh bạo mẽ, không chỉ có thế sức dũng mạnh và tài năng lái tàu giúp anh thống trị được trên biển khá tương xứng với hình tượng này.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Video Thành Hình Ảnh Jpg Trực Tuyến Miễn Phí


*

Ban biên tập heckorea.com:

heckorea.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.