10 CẦU THỦ BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU CHƠI VỚI MESSI VÀ RONALDO

 

 

Paulo Dybala là cầu thủ soccer duy độc nhất trên quả đât chơi đồng thời cả Ronaldo và Messi. Với Cristiano Dybala giao nhau sống Juventus, và ở đội tuyển tổ quốc Argentina chơi với Messi. Hãy cùng trực tiếp láng đá xem phần nhiều ai không giống đã đùa với Messi với Ronaldo.

10. Gerard Pique

Pique, cùng với Messi, là huyền thoại của Barcelona với là giữa những cầu thủ đặc biệt quan trọng của câu lạc bộ trong thế kỷ 21. Pique đã nghịch cùng Messi từ năm 2008, và trong khoảng thời gian này đang giành được rất nhiều danh hiệu, trong những số ấy có 3 cụp Champions League. Điều đáng kinh ngạc là Pique cũng từng đá cặp với Ronaldo trong sự nghiệp của anh ấy ấy. 

 

Từ năm 2004 mang đến năm 2008, Gerard đùa ở Manchester United. Hậu vệ người Tây Ban Nha giành được nhiều danh hiệu, nhưng chưa phải là ước thủ đặc biệt của team tuyển Anh. Sau đó, Vidic với Ferdinand chơi ở hàng thủ của Manchester United, những người xuất sắc hơn Gerard. Sau khi chuyển mang lại Barcelona, ​​dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Pique đã hiện đại vượt bậc với trở thành giữa những hậu vệ xuất dung nhan nhất nuốm giới. Đối với người xem bong domain authority truc tuyen cũng như Pique, Messi với Ronaldo là phần đa cầu thủ đồ sộ nhất trong lịch sử dân tộc bóng đá.

9. Ezequiel Garay

Garay được người hâm mộ nhớ đến các nhất nhờ vào trận đấu của anh ý ấy tại World Cup 2014, nhưng lại anh ấy đã tạo nên dựng được tên tuổi lúc còn trẻ. Từ năm 2005 cho 2008, Garay thi đấu thành công xuất sắc trong màu sắc áo Racing, tiếp đến cầu thủ tín đồ Argentina được Real Madrid sở hữu về. Garay tranh tài cho câu lạc cỗ thành Madrid cho tới năm 2011, chính trong quy trình tiến độ này, Ezequiel đã gặp Ronaldo. Cùng với Messi, Garay đã nghịch ở team tuyển non sông Argentina, ở những lứa tuổi không giống nhau, Leo với Ezequiel lần thứ nhất vượt qua nhau trong màu sắc áo U-15 Argentina.

 

Đối với những người xem bong domain authority truc tuyen cũng như Garay, Messi ngầu hơn Ronaldo: "Messi là người giỏi nhất, tài năng của anh ấy không tồn tại giới hạn"

8. Andre Gomes

Năm 2016, tiền vệ bạn Bồ Đào Nha được Real Madrid cùng Barcelona quan liêu tâm, nhưng ước thủ này đã chọn Barcelona. Sau vụ gửi nhượng, Gomes cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh rất chuộng khi được nghịch cùng lúc với cả Messi và Ronaldo. Tuy vậy sự nghiệp của anh ấy làm việc Barcelona ko thành công. Anh ấy không thể đổi mới cầu thủ bao gồm và rời đến Everton sau đó 1 vài mùa giải. Nhưng cùng cùng với Ronaldo Gomes gặt hái được thành công, trong màu áo team tuyển người yêu Đào Nha năm năm 2016 anh đang trở thành nhà vô địch châu Âu.

7. Nelson Semedo

Semedo đã chơi tốt cho Benfica, điều ấy đã ham sự để ý của Barcelona. Sau đó, Barcelona vẫn tìm tìm người thay thế sửa chữa Dani Alves, người đang đi đến Juventus. Năm 2017, Neslon chuyển đến Barcelona với có thời cơ đá cặp cùng Messi. Với Ronaldo, Semedo đã đùa trong nhóm tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Nelson reviews lần trước tiên vào năm 2015, tuy thế anh đang trở thành cầu thủ chủ yếu của nhóm tuyển giang sơn sau khi chuyển mang đến Barcelona. Euro 2016 anh ấy đã bỏ lỡ.

6. Fernando Gago

Gago cùng Messi chạm chán nhau lần đầu vào khoảng thời gian 2005, khi chúng ta giành chức vô địch giải trẻ núm giới. Trong chuần chính, Fernando và Leo vượt qua nhau vào thời điểm năm 2007, cùng một năm tiếp đến Argentina biến chuyển nhà vô địch tại vắt vận hội Olympic. Gago và Ronaldo từng nghịch bóng sống Real Madrid vào năm 2009-2011. Ngay cả trước lúc chuyển cho Real, Gago đang nghĩ Messi xuất sắc đẹp hơn Cristiano, nhưng tiếp nối anh ấy đã đổi khác quyết định. "Họ khác nhau. Cristiano khỏe mạnh hơn, anh ấy là một vận cổ vũ thực thụ, cùng Messi có những bước di chuyển cực kỳ nhanh ”.

5. Henrik Larsson

Giống như Pique, Larsson chỉ chơi cùng Ronaldo và Messi ở cung cấp CLB. Ở Barcelona, ​​cầu thủ người Thụy Điển thi đấu trong quá trình 2004-2006 cùng thường xuyên giúp sức Messi thời trẻ. Năm 2006, Larsson làm bàn trong trận phổ biến kết Champions League cùng giúp Messi giành loại cúp châu Âu đầu tiên. Năm 2007, ước thủ 35 tuổi chuyển mang đến Manchester United vài mon và chạm chán Ronaldo. Đối với Larsson, Messi xuất sắc đẹp hơn Ronaldo. 

4. Deco

Deco là ước thủ đá bóng duy duy nhất trong list của cửa hàng chúng tôi từng thi đấu với Messi với Ronaldo thời trẻ. Với ước thủ bạn Argentina, Deco từng thi đấu ở Barcelona trong quy trình tiến độ 2004-2008. Nhưng đến năm 2008, chi phí vệ bạn Bồ Đào Nha chuyển mang đến Chelsea trong lúc Messi tiếp tục thăng tiến. Deco gặp gỡ Ronaldo vào năm 2003 trong màu sắc áo đội tuyển giang sơn Bồ Đào Nha. Deco cũng từ bỏ chối chọn 1 trong nhì người, theo ý kiến ​​của anh ấy, chúng không thể đối chiếu được.

3. Carlos Tevez

Tevez đã chơi cùng Ronaldo tại Manchester United trong quy trình tiến độ 2007-2009. Với mong thủ fan Bồ Đào Nha, Carlos đã có rất nhiều thành công cùng bộ bố Tevez-Rooney-Ronaldo là trong những hàng công xuất sắc nhất cố kỉnh giới. Cùng với Messi, Tevez đã đùa ở nhóm tuyển quốc gia, nhưng lại không đã có được thành tích xứng đáng kể. Đã có những lúc Messi cùng Tevez không liên lạc với nhau và chính vì lý vày này cơ mà Carlos đã bỏ qua World Cup 2014. Tevez yêu dấu cả hai ước thủ, nhưng đối với anh Messi vẫn ngầu rộng Ronaldo.

2. Gonzalo Higuain

Higuain là mong thủ đá bóng duy độc nhất vô nhị trong list của shop chúng tôi đã chơi cùng cùng với Ronaldo ở cả hai câu lạc bộ cùng một lúc. Ở Real, Gonzalo gồm 4 năm (2009-2013), kế tiếp bén duyên với Ronaldo sinh sống Juventus. Cùng với Messi, Gonzalo đã nghịch trong team tuyển giang sơn Argentina. Bộ đôi Messi-Higuian chơi xuất sắc nhưng mặt khác lại nhát may mắn. Đội tuyển quốc gia Argentina này đã thua trong một trong những trận bình thường kết và không có danh hiệu.

1. Angel Di Maria

Angel Di Maria là cầu thủ bóng đá xuất sắc tuyệt nhất trong list của công ty chúng tôi vì anh ấy đã đùa tuyệt vời đối với tất cả Messi với Ronaldo. Di Maria là công ty đối tác ăn ý độc nhất của Ronaldo, Cristiano thường làm bàn từ hồ hết đường chuyền của ước thủ người Argentina, và phòng lại câu hỏi Di Maria chuyển mang lại Manchester United. 

 

Messi cũng tương đối coi trọng Angel. Di Maria là 1 cầu thủ quan trọng trong team tuyển giang sơn Argentina và thường xuyên hỗ trợ Messi. Leo rất ý muốn chơi cùng club với Di Maria, mà lại Angel không thay đổi PSG mang Barcelona. Di Maria là chúng ta của Messi và Ronaldo. Đối với anh ấy, cả hai ước thủ phần đa tuyệt vời, Angel không thể chọn một trong số họ.